วันที่ 17 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. ดร.จักรกฤษณ์ ทิพเลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ได้มอบหมายให้ นางภัทรานิษฐ์ พัชริศวโรจน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นผู้แทน เข้าร่วมงาน “วันตำรวจ” ประจำปี 2567 สถานีตำรวจภูธรแม่ทา จังหวัดลำพูน ณ อาคารที่ทำการสถานีตำรวจภูธรแม่ทา จังหวัดลำพูน

#วันตำรวจ

#งานประสัมพันธ์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน