วันที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 น.ดร.จักรกฤษณ์ ทิพเลิศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ และแสดงความยินดีกับ นางภัทรานิษฐ์ พัชริศวโรจน์ ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ณ หอประชุมเมืองสุวรรณ

#งานประสัมพันธ์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน